Thứ Tư, 23 tháng 3, 2022

Samsung ra mắt 3 màn hình cong giá rẻ chất lượng

 

Samsung ra mắt 3 màn hình cong giá rẻ chất lượng

Sau thành công của buổi ra mắt màn hình PC cao cấp tại CES 2022, Samsung lại tiếp tục cho ra mắt màn hình PC mới hướng đến người dùng phổ thông với giá bán hợp lý. So với mức giá hơn 45 triệu mà Samsung đưa ra cho SE790C 34 inch với độ phân giải 3440x1440 pixel thì mẫu màn hình Samsung sắp ra mắt này lại có giá thấp hơn đáng kể. Cụ thể, ba mẫu màn hình Samsung mới lần lượt có kích thước 23.6 inch, 27 inch và 31.5 inch. Màn hình PC đều được trang bị độ phân giải 1080 pixel. Các tính đồ Samsung hẳn sẽ háo hức đón chào nhân vật này chào sân lắm đây!

Tiếp nối thành công khi áp dụng công nghệ tiên tiến vào các sản phẩm TV, Samsung đang dần nâng tầm trải nghiệm người dùng trên những chiếc màn hình PC bằng những hình ảnh đắm chìm và những góc nhìn chân thật. Hãng sản xuất cũng đã nhấn mạnh rằng màn hình Samsung lần này sẽ hạn chế đến mức tối thiểu vấn đề gây mỏi mắt khi người dùng phải tiếp xúc với màn hình máy tính quá lâu.

 

Điều này rất thường hay gặp ở những chiếc màn hình phẳng và nay Samsung đã đưa ra hướng giải quyết đầy thuyết phục. Màn hình Samsung mới được trang bị chế độ bảo vệ mắt và cắt giảm lượng ánh sáng xanh từ màn hình để giúp mắt bạn bớt khó chịu. Song song đó chính là công nghệ Flicker Free độc quyền từ Samsung để biến bộ ba màn hình cong này là item hoàn hảo cho những thước phim trên Netflix hay những trận game marathons kinh điển.

Màn hình Samsung này hứa hẹn sẽ nhận được sự ủng hộ đông đảo từ người dùng với những tính năng và nâng cấp mới. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu màn hình Samsung, màn hình PC tại GEARVN.

0 comments:

Đăng nhận xét