Thứ Sáu, 21 tháng 8, 2020

Nhẫn người yêu tặng đeo ngón nào?

Khi yêu nhau, các cặp đôi luôn mong muốn dành tặng cho nửa kia của mình những món quà ý nghĩa và hợp với sở thích của người ấy. Và nhẫn là một trong những món đồ trang sức mà các nàng yêu thích nhất. Do đó, việc tặng nhẫn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi quyết định mua quà tặng cho người yêu của mình. 

Nhưng khi tặng nhẫn cho nhau lại có một vấn đề được quan tâm đó là nhẫn người yêu tặng nên đeo ngón nào? Đối với một vài người thì việc đeo nhẫn trên mỗi ngón tay khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau. Nên khi được người yêu tặng nhẫn họ cũng băn khoăn không biết nên đeo ngón nào. 
Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu ý nghĩa về việc đeo nhẫn khi được người yêu tặng và một số lưu ý khi mua nhẫn tặng người yêu.

Nhẫn người yêu tặng nên đeo ngón nào 

Nhẫn là món quà phổ biến được nhiều người lựa chọn để làm quà cho người yêu mình. Đây là món quà thể hiện sự trân trọng người yêu của mình cũng như nói lên một tình yêu bền lâu với người ấy. 
Tuy nhiên nếu như nhận quà là một chiếc nhận bạn thường băn khoăn đeo ngón nào thì hợp lý. 

Ý nghĩa của từng ngón đeo nhẫn

Theo quan niệm của một số người thì mỗi ngón tay khác nhau thì việc đeo nhẫn cũng có ý nghĩa khác nhau. 


Đối với tay trái
  • Ngón út: đeo nhẫn ngón này thể hiện rằng bạn đang có một cuộc sống độc thân. 
  • Ngón áp út thể hiện rằng bạn đã đính hôn, sắp cưới hoặc đã cưới. 
  • Ngón giữa thể hiện rằng bạn đã được cầu hôn. 
  • Ngón trỏ nói lên rằng bạn đang độc thân và muốn tìm một người yêu.
  • Ngón cái: rất ít bạn gái đeo nhẫn ở ngón cái cả về tay trái hay tay phải. Thông thường đeo nhẫn ở ngón này thể hiện quyền lực cũng như nói lên bạn là người con gái mạnh mẽ, quyết đoán. 
Đối với tay phải
  • Ngón út tay phải cũng giống như tay trái là nói lên rằng bạn đang độc thân.
  • Ngón áp út nói lên bạn đang hạnh phúc trong tình yêu. 
  • Ngón giữa chúng tỏ bạn đã có người yêu
  • Ngón trỏ tay phải cũng giống ngón trỏ tay trái. 
Từ đó cho thấy nếu như bạn được người yêu tặng nhẫn hoặc bạn tặng nhẫn cho người yêu thì người nhận nhẫn có thể đeo ở ngón áp út ở tay phải hoặc ngón giữa của tay phải hoặc tay trái. Tùy theo mong muốn người đeo.

Một số lưu ý khi mua nhẫn tặng người yêu

Tặng nhẫn cho người yêu để cho người yêu mình vui hơn, hạnh phúc hơn bạn nên lưu ý một số điều sau


Thời điểm tặng nhẫn

Mỗi cặp đôi yêu nhau có rất nhiều ngày kỷ niệm: kỷ niệm quen nhau 1 tháng, 1 năm,... hay những ngày đặc biệt của đối phương. 
Do đó, bạn nên chọn ngày phù hợp và ý nghĩa. Một trong những ngày có ý nghĩa là ngày sinh nhật của người yêu. Tặng nhẫn vào ngày này có thể giúp người yêu thích thú hơn và thấy vui hơn. 

Mẫu nhẫn, kích thước phù hợp với người yêu

Nên tìm hiểu ý của người yêu mình cũng như kích thước ngón tay để bạn lựa chọn được chiếc nhẫn phù hợp. 

Nếu không khi tặng nhẫn không vừa kích thước bạn có thể đi đổi nhưng điều này làm người yêu có thể không vui vì nghĩ rằng bạn không hiểu rõ họ nhưng nếu nhẫn không phải mẫu họ thích thì người yêu bạn càng không vui hơn nữa.

Hy vọng sau bài viết trên đã giải đáp thắc mắc về việc nhẫn người yêu tặng đeo ngón nào cũng như lưu ý để chọn nhẫn làm quà cho người yêu hạnh phúc hơn. 

0 comments:

Đăng nhận xét