Thứ Tư, 2 tháng 10, 2019

Tử vi 12 con giáp 28/9/2019: Ngày thất tình với 5 con giáp

Hôm nay tử vi 12 con giáp 28/9/2019 cho thấy các con giáp đang gặp rắc rối về tình cảm. Dần, Mão chưa biết cách thể hiện tình yêu với đối phương. Trong khi đó, tuổi Mùi lại chán nản, thờ ơ trong chuyện yêu đương.
=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Tử vi 12 con giáp 28/09/2019: Tuổi Dần

– Về tình cảm: có dấu hiệu rạn nứt. Do bản mệnh chưa biết cách quan tâm và thể hiện tình yêu của mình. Các cặp đôi cần cho nhau nhiều thời gian để gần gũi và chia sẻ về cuộc sống. Nhờ vậy, tình cảm sẽ được gắn kết và lâu dài hơn. Trong tình yêu, không chỉ yêu thôi mà hành động, lời nói của bạn như thế nào mới là quan trọng với đối phương.Theo tử vi, tuổi Dần chưa biết cách thể hiện tình yêu

– Về công việc: công việc của tuổi Dần có chút rắc rối. Điềm báo công việc bị phá hoại, cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra các quyết định quan trọng. Ngoài ra, với các dự tính chưa tính toán kỹ càng kế hoạch, không nên thực hiện vội vàng.
– Về tài lộc: tài lộc ổn định. Con giáp vẫn biết cách quản lý tiền bạc để không bị thất thoát. Mặc dù công việc đang gặp khó khăn.
Màu sắc tương hợp: Vàng
Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
Số may mắn: 3, 20
Giờ tốt: 9h – 11h

Tử vi 12 con giáp 28/09/2019: Tuổi Mão

– Về tình cảm: gặp rắc rối. Con giáp hết lòng với người ấy nhưng không nhận được hồi đáp. Sự hời hợt của đối phương chứng tỏ bạn vẫn chưa hiểu được suy nghĩ của họ. Nếu thật lòng muốn tiến tới với nhau, các bạn cần nói chuyện và chia sẻ nhiều hơn. Đôi khi, sự thẳng thắn giúp bạn giải bày tâm tư và không bị hiểu lầm.
– Về công việc: công việc tương đối suôn sẻ. Chí cầu tiến cao, cộng với sự siêng năng, giúp bản mệnh hoàn thành việc nhanh chóng, dễ dàng. Tuy vậy, con giáp cũng không nên chủ quan, lơ là trong bất cứ tình huống nào.
– Về tài lộc: vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định đem tới cho con giáp cuộc sống thoải mái, dư dả.
Hôm nay, vận tài lộc tuổi Mão được ổn định

Màu sắc tương hợp: Đỏ
Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
Số may mắn: 5,6
Giờ tốt: 9h – 11h
=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Tử vi 12 con giáp 28/9/2019: Tuổi Thìn

– Về tình cảm: đường tình duyên ảm đạm. Bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần có thể nguy cơ đổ vỡ rất cao. Không đủ thời gian dành cho nhau, tình cảm ngày càng phai nhạt theo năm tháng. Đến khi nhìn lại, việc bù đắp đã quá muộn. Cảm xúc không còn nên sự cố chấp, gượng ép càng không thể cứu vớt được mối tình.
– Về công việc: Công việc diễn ra không mấy khả quan. Tuổi Thìn trở nên bảo thủ và chỉ thích làm theo ý kiến của mình. Cách làm việc trở nên căng thẳng khiến bản mệnh mệt mỏi và áp lực hơn. Không cần quá đặt nặng vấn đề. Bạn cần thoải mái và tứng bước thực hiện. Như vậy hiệu quả công việc cao hơn. Tinh thần bản mệnh không bị chèn ép quá mức.
– Về tài lộc: vận trình tài lộc gặp rắc rối. Chi tiêu trong ngày bị eo hẹp. Con giáp cần lên kế hoạch quản lý tài chính của mình trong thời gian tới.
Theo tử vi 28/9/2019, tình duyên tuổi Thìn có phần ảm đạm

Màu sắc tương hợp: Hồng
Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu
Số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 9h – 11h

Tử vi 12 con giáp 28/9/2019: Tuổi Tỵ

– Về tình cảm: tử vi hàng ngày của tuổi tỵ hôm nay có phần kém sắc. Người độc thân vẫn chưa có đối tượng hẹn hò thích hợp. Bạn không đủ dũng cảm để bày tỏ với người mình thích. Sự tự ti khiến bạn cảm thấy việc đến với một ai đó khá khó khăn.
– Về công việc: công việc diễn ra khá thuận lợi. Hôm nay là cơ hội tốt để con giáp thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình. Công sức và kết quả được nhiều người công nhận.
– Về tài lộc: Nhờ công việc thuận lợi mà tài lộc được nâng cao. Lợi nhuận tăng lên nhanh chóng. Những người hoạt động kinh doanh, mua bán có cuộc sống thoải mái, khá giả nhờ biết đầu tư tiền bạc đúng chỗ.
Màu sắc tương hợp: Xám
Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
Số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 13h – 15h

Tử vi 12 con giáp 28/9/2019: Tuổi Mùi

– Về tình cảm: tình cảm gặp ít rắc rối. Ngày Mùi Thìn tứ hành xung nên ảnh hưởng đến tình cảm rất nhiều. Con giáp tỏ ra chán nản, mệt mỏi, không có sức sống. Bạn bỏ quên các cuộc hẹn và thờ ơ với những lời quan tâm của người ấy. Nên lấy lại tinh thần và quan tâm đến người yêu cũng như gia đình, bạn bè.

– Về công việc: Vận trình công việc không thuận lợi. Các mối quan hệ ngoại giao với đối tác bị thay đổi bất ngờ. Bản mệnh cần bình tĩnh để ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra.
– Về tài lộc: Thu nhập bị ảnh hưởng. Tuổi Mùi nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào tình trạng túng thiếu.
Màu sắc tương hợp: Nâu
Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
Số may mắn: 4, 18
Giờ tốt: 7h – 9h
Đó là những thông tin cần thiết về tử vi 12 con giáp 28/9/2019 Các con giáp cần dành thời gian để nghỉ ngơi và ổn định tinh thần. Nếu bạn cảm thấy thoải mái, tình yêu hoặc công việc đều có thể vượt qua khó khăn dễ dàng. Chúc bạn có một ngày cuối tuần hạnh phúc và an yên!
=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

0 comments:

Đăng nhận xét