Thứ Năm, 19 tháng 12, 2019

Chọn tranh trang trí sơn dầu cho phòng ngủ đem đến không gian ấm áp

Phòng ngủ có thể nói là một trong những không gian quan trọng nhất của ngôi nhà. Đây chính là không gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Cho nên việc sử dụng tranh trang trí sơn dầu treo phong ngủ là điều rất quan trọng. Nó sẽ góp phần giúp bạn có được những giấc ngủ ngon và tăng thêm năng lượng cho mỗi sáng thức dậy. Hãy cùng tìm hiểu về cách lựa chọn tranh sơn dầu trang trí phòng ngủ ngay sau đây nhé.
Chọn tranh trang trí sơn dầu cho phòng ngủ
Tranh trang trí sơn dầu dành cho phòng ngủ

Lợi ích của tranh trang trí sơn dầu mang lại cho phòng ngủ?

Tranh sơn dầu là dòng tranh nghệ thuật mang vẻ đẹp bình dị, đơn giản và gần gũi với người Việt. Cho nên, tranh trang trí sơn dầu rất thích hợp cho không gian phòng ngủ.
Mang đến không gian gần gũi và sang trọng

Những bức tranh trang trí sơn dầu không chỉ được dùng để trang trí nghệ thuật cho ngôi nhà. Mà tranh sơn dầu còn giúp cho không gian phòng ngủ trở nên sang trọng và tinh tế hơn. Với màu sắc đa dạng, sáng tạo, bức tranh sơn dầu tạo nên cảm giác gần gũi và thân thuộc với người xem.

Ngoài ra, bức tranh sơn dầu treo trong phòng ngủ còn đem đến vượng khí tốt cho ngôi nhà và giúp người sở hữu luôn thuận lợi trong cuộc sống.
Chọn tranh trang trí sơn dầu cho phòng ngủ
Tranh trang trí sơn dầu treo trong phòng ngủ

Tạo độ tĩnh cho phòng ngủ

Với vẻ đẹp bình dị và đơn giản, tranh sơn dầu tạo nên một không gian yên tĩnh và sâu lắng cho không gian nghỉ ngơi. Ngoài ra, bức tranh còn mang lại cảm giác đầy năng lượng cho mỗi sáng mai thức dậy.

Cách lựa chọn tranh trang trí sơn dầu phù hợp

Kích thước của tranh

Đối với phòng ngủ có khá nhiều vật dụng nội thất thì bạn nên lựa chọn những bức tranh có kích thước hình chữ nhật. Và nếu không gian trống trong phòng ngủ của bạn chiếm khá nhiều về bề ngang thì bạn nên chọn tranh hình chữ nhật đặt ngang. Còn nếu trong diện tích bề dọc thì nên lựa chọn tranh trang trí hình chữ nhật đặt dọc sẽ hợp lý hơn.
Chọn tranh trang trí sơn dầu cho phòng ngủ
Tranh sơn dầu trang trí phòng ngủ

Màu sắc của bức tranh

Phòng ngủ thường là không gian có màu nền trầm tính và dịu mắt để dễ dàng đi vào giấc ngủ. Cho nên, khi bạn có dự định lựa chọn tranh trang trí sơn dầu để làm điểm nhấn thì nên chọn những bức tranh có màu sắc không được trùng với màu nền.
Chủ đề của tranh

Đối với phòng ngủ trẻ con

Trẻ con thường yêu thích những bức tranh có nội dung tươi sáng, hạnh phúc và vui tươi. Bởi những mẫu tranh đó sẽ giúp bé có động lực để học tập, nhận thức tốt về tình yêu thương.

Không nên treo những bức tranh có nội dung không đúng với độ tuổi của bé và tranh phong thủy như: Tranh về tôn giáo, tranh về ao hồ, tranh bạo lực... Những bức tranh này gây ảnh hưởng tiêu cực tới các bé.
Chọn tranh trang trí sơn dầu cho phòng ngủ
Tranh sơn dầu trang trí trong phòng ngủ

Phòng ngủ người lớn

Đối với phòng ngủ vợ chồng, bạn nên treo những mẫu tranh thiên nga, uyên ương, hoa hồng...Sẽ giúp tạo nên không gian lãng mạn và tăng hạnh phúc vợ chồng.

Ngoài ra, bạn có thể treo những bức tranh sơn dầu về chủ đề đồng quê, bầu trời...Không những đem đến không gian nhẹ nhàng cho phòng ngủ mà còn mang lại may mắn cho chủ nhân căn phòng.

Không những thế, những bức tranh sơn dầu còn giúp cho không gian căn phòng trở nên sinh động và tươi mới hơn. Nó còn thể hiện được gu thẩm mỹ và sự tinh tế của chủ nhân căn phòng.

Trên đây là những thông tin về cách chọn tranh trang trí sơn dầu cho phòng ngủ. Hy vọng thông qua bài viết trên bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách chọn tranh sơn dầu và lựa chọn được những mẫu tranh sơn dầu phù hợp với phòng ngủ của mình.

"Có thể bạn chưa biết Jemmia.vn là đơn vị sản xuất kinh doanh trang sức bằng vàng, bạc, đá quý, bông tai vàng và nhẫn cầu hôn kim cương uy tín Tại Việt Nam"

0 comments:

Đăng nhận xét