Thứ Ba, 30 tháng 6, 2020

Màn hình máy tính chuyên giành cho gamer

Chiếc màn hình này sinh ra không chỉ là để chơi game mà để thu cả thế giới vào trong đôi mắt bạn. Hướng đến những game thủ khó tính thích chill, yêu cầu một chiếc màn hình có thể đáp ứng vượt ra ngoài những gì mà một game thủ bình thường có thể cần, LG 34GN850-B sẽ mang đến cho bạn khả năng tái hiện hình ảnh ấn tượng mãn nhãn.


  • Tầm nhìn choáng ngợp
LG 34GN850-B mang đến cho bạn một khung nhìn siêu rộng tỉ lệ 21.5/9 rộng 34 inch cực kỳ tối ưu cho việc đắm mình vào thế giới của những tựa game bom tấn đồ họa đỉnh cao cũng như hòa nhịp cùng những cung bậc cảm xúc của điện ảnh. Độ phân giải 3440 x 1440 vượt trên cả tiêu chuẩn 2K thông thường giúp bạn cảm nhận được những hình ảnh sắc nét, chân thực nhất. Độ cong nhẹ của tấm nền cũng giúp tạo cho bạn cái nhìn sâu hơn, giảm độ sai lệch màu theo góc nhìn và quan trọng nhất là cho bạn trải nghiệm đã hơn, phê hơn.
  • Chuyển động mượt mà
Chiếc màn hình LG này chẳng những có tần số quét lên đến 144Hz và còn có thể ép xung lên 160Hz giúp thể hiện được trọn vẹn những chuyển động tốc độ cao trong game, giúp bạn nhận biết chiến trường ảo rõ ràng hơn, hình ảnh trông mượt mà hơn và giúp bạn phản ứng nhanh hơn. Tốc độ phản hồi siêu nhanh 1ms (GtG) chuẩn eSport loại bỏ gần như hoàn toàn hiện tượng bóng ma, cho bạn sạch sẽ không một vết mờ.
  • Trọn vẹn khung ảnh
Màn hình này đã đạt chứng nhận G-Sync Compatible của Nvidia, được cấp cho những chiếc màn hình máy tính đủ tiêu chuẩn tương thích với công nghệ chống xé hình G-Sync của Nvidia, giúp cho từng khung hình xuất ra và hiển thị trên màn hình trọn vẹn hơn, hạn chế tối đa hiện tượng xé hình. Ngoài ra nó cũng tương thích với công nghệ chống xé hình FreeSync của AMD, đạt chuẩn FreeSync Premium giúp bạn dù dùng card đồ họa của AMD hay Nvidia cũng đều được trải nghiệm những khung hình hoàn hảo.
  • Nâng tầm trải nghiệm
Đã qua rồi cái thời chán ngắt mà các game thủ thứ thiệt chỉ có sự lựa chọn duy nhất là tấm nền TN. Với sự tiến bộ vượt trội của công nghệ IPS, game thủ giờ đây cũng đã được tận hưởng khả năng hiển thị màu sắc tuyệt vời của những tấm nền này. Tấm nền Nano IPS được sử dụng trên chiếc màn hình này có độ phủ màu đạt 98% dải màu DCI-P3 dùng trong điện ảnh và đạt tiêu chuẩn HDR 400 của Hiệp hội Tiêu chuẩn Điện tử Video (VESA) về khả năng hiển thị. Tất cả là để vẽ nên những hình ảnh đẹp mắt, sống động đỉnh cao, làm hài lòng cả những đôi mắt cực kỳ khắt khe. Sử dụng những màn hình này bạn sẽ có cảm giác thật như dùng các loại máy chơi game cầm tay rất hứng thú.
  • Xua tan bóng tối
Tính năng cân bằng tối (black stabilizer) sẽ làm các chi tiết tối hiện lên nổi bật hơn, hạn chế việc bỏ sót các mục tiêu trong tầm nhìn giúp nâng cao khả năng quan sát và đem lại lợi thế cho game thủ. Tính năng này sẽ phát huy rõ ràng nhất trong game FPS khi mà game thủ cần một đôi mắt tinh tường thời gian phản ứng nhanh.
  • Tích hợp tâm ngắm
Sinh ra là một chiếc màn hình gaming, LG UltraGear 34" tích hợp tâm ngắm có thể bật tắt ngay trên màn hình. Với tính năng này, bắn súng sniper không cần bật scope vốn rất khó nay lại trở nên dễ dàng.

0 comments:

Đăng nhận xét