Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2020

Ý nghĩa của nhẫn rồng nam 18k

Ngày nay khi nhắc đến trang sức không còn nghĩ đến hình ảnh những người phụ nữ những phụ kiện trên mình mà kèm theo đó là hình ảnh của người đàn ông với những món trang sức giúp tăng thêm sự mạnh mẽ, sang trọng của người đàn ông. 
Bài viết hôm nay đề cập đến nhẫn rồng nam 18k. Cùng tìm hiểu những thông tin cụ thể hơn về loại trang sức này.

Câu chuyện của nhẫn rồng nam

Nhẫn rồng nam 

Từ xưa đến nay, rồng là con vật đại diện cho tầng lớp quý tộc. Bởi nó tượng trưng cho sự cao quý, thiêng liêng. Và cũng vì những lý do này mà những phụ kiện trang sức hay cụ thể hơn là nhẫn lấy ý tưởng từ hình ảnh con rồng. Nó thể hiện được quyền lực của người sở hữu nó. 

Ý nghĩa nhẫn rồng nam

Ngoài những đặc điểm ở trên thì nhẫn rồng nam còn mang lại nhiều ý nghĩa cho người mang như là sự may mắn trong cuộc sống, trong công việc. 
Giúp người mang trở nên tự tin hơn khi mang nhẫn rồng nam trên tay. 
Thông thường đây là mẫu nhẫn được nam lựa chọn nhiều. Vì mẫu nhẫn này g

Chất liệu nhẫn rồng nam

Nhẫn rồng nam được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Có thể là bạc, vàng 24k, vàng 18k, vàng 10k hay bạch kim,...


Tùy nhu cầu và tài chính của mỗi người mà chất liệu được lựa chọn làm nhẫn rồng nam khác nhau. 
Mỗi một loại chất liệu sẽ có những ưu điểm cũng như những nhược điểm riêng. 
Dưới đây là những thông tin về nhẫn rồng nam 18k

Nhẫn rồng nam 18k

Nhẫn rồng nam 18k là gì

Đây là loại nhẫn có thiết kế lấy ý tưởng từ hình ảnh con rồng. Và chất liệu làm nên nhẫn này đó chính là vàng 18k.
Vàng 18k hay người ta vẫn hay gọi một cái tên quen thuộc là vàng tây. Thực tế, vàng tây có nhiều loại là vàng 18k, 14k, 10k,... Để thể hiện hàm lượng vàng có trong món trang sức ấy. 
Vàng 18k có hàm lượng vàng là 75% và 25% còn lại là hợp kim khác 
Vàng 18k cũng có những đặc điểm mà để được nhiều người ưa chuộng đó là giá thành rẻ hơn vàng nguyên chất. Có độ tinh khiết cao hơn vàng 14k hay vàng 10k. Đây là một trong những điểm giúp cho những sản phẩm từ vàng 18k ít khả năng gây ra các phản ứng với da làm dị ứng. Ngoài ra thì những sản phẩm này có độ cứng cao hơn vàng nguyên chất dễ chế tác ra nhiều mẫu mã khác nhau. Bên cạnh những ưu điểm mà nó sở hữu thì còn có nhược điểm. Đó là nó kém bền hơn so với vàng 14k và vàng 10k cũng như dễ bị trầy hơn. 
Chính từ những lý do trên mà việc lựa chọn mua nhẫn rồng nam 18k là một lựa chọn phù hợp cho những ai đang có nhu cầu mua trang sức. 

Địa điểm mua nhẫn rồng nam 18k

Hiện nay thị trường trang sức ngày càng đa dạng với số lượng cửa hàng cũng như mẫu mã trang sức cho người tiêu dùng có sự lựa chọn nhiều hơn. 
Tuy nhiên khi mua trang sức bạn cần phải cẩn thận tìm hiểu kỹ để tránh việc mua những sản phẩm kém chất lượng nhưng giá thành cao. Nên tìm mua những cửa hàng có độ uy tín cao, các chính sách bảo hành phù hợp. 
Hy vọng qua bài viết trên bạn đã lựa chọn được sản phẩm nhẫn rồng nam 18k phù hợp. 

Bạn tìm hiểu thêm về

0 comments:

Đăng nhận xét